Quy trình phân loại và đào tạo học viên kế toán

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Khóa phân loại và đào tạo kế toán của chúng tôi là bước đầu để có thể đào tạo học viên trở thành những kế toán viên chuyên nghiệp.

1. Kiểm tra trình độ miễn phí

  • Trước khi tham gia khóa đào tạo kế toán của công ty chúng tôi, các bạn sẽ được tham gia khóa kiểm tra trình độ kế toán miễn phí. Chúng tôi sẽ đưa ra những câu hỏi về ngành, những kiến thức thực tế. Những bước đầu tưởng chừng rất đơn giản nhưng từ đó chúng tôi sẽ thấy được bạn thiếu về phần nào và sẽ hướng dẫn bạn và chọn một lớp phù hợp để bổ sung những kiến thức còn thiếu hụt của bạn.

2. Tư vấn và chỉnh sửa kiến thức theo bài kiểm tra

  • Sau khi đã phỏng vấn sơ qua, các bạn sẽ được làm một bài kiểm tra của công ty chúng tôi. Bài kiểm tra về hạch toán các bút toán của một công ty thực tế là đối tác của công ty chúng tôi. Từ những sai sót của bài kiểm tra, chúng tôi sẽ cân nhắc và hướng dẫn bạn về những lỗi sai.

3. Tư vấn lớp học phù hợp

  • Qua những bước khởi đầu, chúng tôi đã có thể nắm bắt được khối lượng kiến thức mà bạn nắm được. Những thiếu sót mà bạn cần phải bổ sung, từ đó chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được một khóa học mà bạn sẽ tham gia để bồi dưỡng, trau dồi kiến thức.

4. Học thử 2 buổi miễn phí

  • Về chương trình đào tạo của chúng tôi đưa ra, các bạn sẽ được học thử 2 buổi miễn phí. Chúng tôi rất ưu tiên những bạn sinh viên mới ra trường, tạo điều kiện để các bạn có thể tham gia khóa đào tạo của chúng tôi. Với phương châm "Giữ chữ tín hơn giữ vàng", chúng tôi chắc chắn sau khóa học các bạn sẽ trở thành những kế toán viên tiềm năng, những kế toán giỏi.

Chúc các bạn luôn thành công!

0966002638