Giới thiệu về chúng tôi

Kế Toán Đại Dương là một công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán; tư vấn thuế, tài chính, nhân sự, quản lý và ứng dụng CNTT; định giá tài sản; đánh giá tài chính; đào tạo; và các dịch vụ khác về thuế, kế toán và tài chính cho cả khách hàng trong nước và đa quốc gia.

Đội ngũ nhân viên của Kế Toán Đại Dương đến từ Hà Nội và Hồ Chí Minh có kinh nghiệm về kế toán, kiểm toán, ngân hàng, tài chính, luật và quản lý nguồn nhân lực. Chúng tôi có thể đáp ứng các loại khách hàng khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau từ các công ty nhà nước, các công ty đầu tư trực tiếp nước ngoài, các công ty cổ phần, các tổ chức tư nhân và phi lợi nhuận.

KẾ TOÁN ĐẠI DƯƠNG cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá phải chăng.

Triết lý của chúng tôi là cung cấp các nguồn lực tốt nhất và các dịch vụ ưu tiên để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng. Tầm quan trọng trong việc đảm bảo và phục vụ khách hàng được thể hiện qua việc lựa chọn đội tham gia để phục vụ khách hàng. Các cá nhân được lựa chọn là những cá nhân cao cấp và có kinh nghiệm của KẾ TOÁN ĐẠI DƯƠNG

Chúng tôi sẽ thiết lập một nhóm dịch vụ khách hàng được lựa chọn cẩn thận bao gồm các giám đốc và nhà quản lý những người sẽ nhận thức đầy đủ về hoạt động của khách hàng. KẾ TOÁN ĐẠI DƯƠNG một công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, phục vụ các khách hàng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), nhiều tập đoàn lớn, các tổ chức phi lợi nhuận, khách hàng đa quốc gia (MNCs) và các doanh nghiệp, tổ chức khác, các công ty đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam.

Mối quan hệ chuyên nghiệp của khách hàng với kế toán viên phải là mối quan hệ hợp tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giá trị đồng tiền và sẵn sàng đầu tư và phát triển với Khách hàng. 

Khi chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ của mình với chất lượng và tính toàn vẹn, chúng tôi cũng cố gắng hỗ trợ khách hàng của mình trong nỗ lực để đo lường những thực tiễn tốt nhất trong quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro.

Chúng tôi hiểu rằng Khách hàng có thời hạn báo cáo chặt chẽ về mục đích quản lý và các nhà đầu tư của mình.

Nhóm của chúng tôi được chỉ định cho Khách hàng có kinh nghiệm đáng kể trong làm việc với khách hàng có thời hạn báo cáo rất chặt chẽ và sẽ cam kết đáp ứng thời gian biểu của bạn.

Chúng tôi tin rằng KẾ TOÁN ĐẠI DƯƠNG sẽ không bị đặt trong bất kỳ xung đột tiềm năng tình trạng hiện tại và trong tương lai. Nếu tình huống nào xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức. Chúng tôi có đội ngũ quản lý chuyên sâu với sự hiểu biết sâu sắc.

Chúng tôi có các chuyên gia tài năng và có trình độ Tại KẾ TOÁN ĐẠI DƯƠNG, chúng tôi tuyển dụng tốt nhất và sáng nhất và đầu tư vào sự nghiệp của nhân viên thông qua việc học hỏi và tăng trưởng dựa trên năng lực, các chương trình chuyên môn trong nước và quốc tế, hoạch định nghề nghiệp và các cơ hội quốc tế. Chúng tôi tự hào giữ danh hiệu nhóm năng động, sáng tạo trong công việc nhất.

Mong được giới thiệu dịch vụ của chúng tôi tới phục vụ quý khách một cách sớm nhất.

Với nhiều năm làm dịch vụ kế toán, chúng tôi đã gặt hái được cho mình những thành công lớn - những thành công mà chính bản thân công ty chúng tôi đáng tự hào và phát triển thương hiệu của mình.

img 4

KẾ TOÁN ĐẠI DƯƠNG

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – THUẾ – ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

ĐT: 0966002638; Email: ketoandaiduong668@gmail.com

0966002638