Địa chỉ học kế toán tổng hợp tốt nhất tại Hà Nội

19/05/2017 - Lượt xem: 251
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Địa chỉ học kế toán tổng hợp uy tín, nơi đào tạo những người kế toán trưởng, kế toán viên xuất sắc nhất tại Hà Nội.

Bạn là sinh viên mới ra trường ?

Bạn rất thiếu kinh nghiệm để có thể đáp ứng được những thử thách mà một người kế toán cần ?

Bạn mong muốn có một chương trình học kế toán tổng hợp để có thể trang bị cho mình khối lượng đủ để đáp ứng được công việc mà bạn đang cần ?

 

Công Ty  sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu mà bạn đang cần. Chúng tôi mở lớp học kế toán tổng hợp vào ngày 15 hàng tháng với chương trình học như sau:

1. Nguyên Lý Kế Toán

2. Học Kế Toán Thực Hành Trên Chứng Từ Hóa Đơn Thực Tế

3. Kế Toán Máy

Đến với chương trình, các bạn được làm việc với các anh chị kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và bề dầy thành tích cộng với nhiều kỹ năng xử lý và lập BCTC, quyết toán thuế VAT, TNDN, TNCN. Đặc biệt các bạn sẽ được làm việc trên chứng từ hóa đơn thực tế và cả trên chứng từ hóa đơn sống của các doanh nghiệp khách hàng mà công ty đang tư vấn thuế và làm BCTC cho doanh nghiệp đó.

Đến với chương trình học kế toán tổng hợp của chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ thu lượm được những hiểu biết, kiến thức cần thiết để có thể làm việc ngay tại bất cứ công ty nào với vai trò một kế toán viên.

Ngay sau khi học xong chương trình dưới sự hướng dẫn của anh chị kế toán trưởng, các bạn sẽ được các anh chị lãnh đạo, Giám đốc các công ty liên kết, bạn hàng của chúng tôi hướng dẫn làm hồ sơ xin viêc một cách hiệu quả và đúng form mẫu, đảm bảo các bạn sẽ biết cách viết một bộ hồ sơ xin viêc ấn tượng với các nhà tuyển dụng tương lai.

Để có thế giới thiệu với các bạn chi tiết hơn nữa, chương trình sẽ mời các bạn học thử 2 buổi trước khi quyết định học thật chương trình của chúng tôi.

KẾ TOÁN ĐẠI DƯƠNG

Xem thêm: Dạy kỹ năng kê khai thuế tại Hà Nội

0966002638