Bảng giá dịch vụ kế toán của mọi nhà

12 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Bảng báo giá dịch vụ kế toán bao gồm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp / Dịch vụ báo cáo tài chính / Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Dịch vụ kế toán của công ty Kế Toán Đại Dương

Công ty hoạt động và phát triển dựa trên sự uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đến quý khách các dịch vụ như: Dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ báo cáo tài chính, báo cáo thuế, kê khai thuế, tư vấn doanh nghiệp, đánh giá và đánh giá kiểm soát nội bộ, thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng có vốn đầu tư nước ngoài,.… Tất cả mọi nhu cầu của khách hàng, công ty đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặc biệt với giá dịch vụ kế toán trọn gói từ 500.000đ/tháng đến 1.500.000đ/tháng cho các doanh nghiệp loại hình thương mại, XNK, dịch vụ, sản xuất, xây dựng...theo số lượng chứng từ và công việc cụ thể. Miễn phí tư vấn, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.

Nhân viên của công ty là những kế toán viên có nhiều kinh nghiệm kế toán, kiểm toán, tài chính,… Bên cạnh đó, Kế Toàn Đại Dương tuân thủ các quy định khắt khe của pháp luật nên được nhiều quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Kế toán Đại Dương gửi tới quý khách hàng bảng giá các dịch vụ kế toán và thủ tục liên quan tới lập văn phòng/ thay đổi pháp nhân công ty.

STT

Dịch vụ

Báo giá

1

Thành lập công ty mới + Phát hành hóa đơn

 

2

Thành lập công ty mới + Phát hành hóa đơn + Kê khai thuế 12 tháng + Token khai thuế 3N + Báo cáo tài chính năm 2020

báo giá

3

Tạm dừng kinh doanh (Để tiết kiệm khi không hoạt động) phí 800.000đ

 

 

(Quý khách cung cấp ĐKKD (chụp) + Thời gian dự kiến tạm dừng)

 

 

Theo quy định nếu muốn tạm dừng phải thông báo lên SKHĐT trước 15 ngày.

 

4

Thay đổi nội dung ĐKKD (1 nội dung)

 

 

TNHH 1TV

 

 

Công ty CP, TNHH 2TV

 

 

- Thêm một nội dung cộng thêm

 

 

- Nếu phát sinh làm lại dấu

 

 

(Cung cấp ĐKKD (bản chụp) + Yêu cầu thay đổi)

 

5

Thêm địa điểm kinh doanh

 

6

7. Thành lập Chi nhánh

 

7

8. Thành lập văn phòng đại điện

 

8

9. Giải thể công ty, Chi nhánh (thay mặt DN làm việc với CQ thuế, Hải quan, SKH đầu tư)

 

9

Đóng cửa văn phòng đại điện

 

10

Làm báo cáo tài chính năm

 

 

- Không phát sinh

 

 

- Phát sinh dưới 20 hóa đơn /năm (theo loại hình)

 

 

- Phát sinh 50 hóa đơn /năm

 

 

- Phát sinh 100 hóa đơn /năm

 

11

Soát xét, làm lại BCTC (Tùy vào lượng hóa đơn và tính chất hồ sơ của DN)

 

12

Mở mã số thuế bị đóng

 

 

(Cung cấp ĐKKD (chụp) + Y/C)

 

13

Thông báo hoạt động trở lạ

 

14

Thông báo tài khoản ngân hàng lên SKH đầu tư

 

 

(Cung cấp MST + Tên ngân hàng, Chi nhánh, STK)

 

15

Đăng ký sở hữu trí tuệ: chi phí /hợp đồng

 

 

Sử dụng dịch vụ của Kế Toán Đại Dương đem lại lợi ích gì cho quý khách?

  • Giúp các công ty, doanh nghiệp giảm tải các vẫn đề tồn đọng, sai sót cũng như khó khăn về kế toán, tài chính. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ kế toán bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận và tận tâm trong công việc.
  • Đảm bảo hoàn thiện hệ thống sổ sách và sửa chữa các sai sót mà các kế toán nội bộ khó nhận ra được. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh, thắc mắc của công ty, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.
  • Sử dụng dịch vụ kế toán của Kế Toán Đại Dương, quý khách có thể tiết kiệm và giảm chi phí tới 60% chi phí thuê kế toán ngoài. Bên cạnh đó luôn cập nhật đúng và kịp thời luẩ và các chế độ kế toán hiện hành hiện nay.
  • Kế Toán Đại Dương cam kết bảo mật mọi thông tin của quý khách hàng, do đó các công ty, doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng dịch vụ kế toán mà không cần lo sợ bị rò rỉ thông tin, từ đó có thể tập trung cho các công việc sản xuất và kinh doanh.
  • Công ty tư vấn miến phí lựa chọn các loại hình khi thành lập doanh nghiệp, công ty,…cũng nhưa đưa ra các ưu nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp để quý khách lựa chọn sao cho đúng và phù hợp với nhu cầu thành lập công ty,…
  • Được tư vấn các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp, công ty như cách đặt tên công ty, tu vấn về vốn, tỷ lệ góp vốn của các thành viên, cổ đông, tư vấn ngành nghề kinh doanh,….

Quý khách có nhu cầu tư vấn cũng như thắc mắc về các dịch vụ chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ 0966.002.638 để được báo giá chi tiết từng loại dịch vụ một cách nhanh chóng và miễn phí. 

0966002638