Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói?

25/10/2018 - Lượt xem: 227
4 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Trả lời câu hỏi vì sao cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói thì doanh nghiệp sẽ thấy được nhiều lợi ích mà dịch vụ mang lại. Nổi bật đó là tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ đi thuê với số tiền nhất định để chịu trách nhiệm công việc kế toán cho doanh nghiệp đó. Dịch vụ này phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để đem lại lợi ích về chi phí cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc. Dịch vụ kế toán trọn gói thường bao gồm:

 • Đăng ký thuế ban đầu cho doanh nghiệp, thay mặt công ty đóng thuế môn bài, mua hóa đơn
 • Xây dựng sổ sách kế toán theo yêu cầu: các chứng từ đầu vào – đầu ra, hạch toán, ghi sổ sách theo quy định…
 • Đứng tên làm kế toán cho doanh nghiệp
 • Báo cáo thuế hàng tháng, hàng năm cho cơ quan thuế
 • Các vấn đề khác phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp liên quan đến kế toán.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói:

Đối với các công ty vừa và nhỏ, để thuê một nhân viên kế toán họ sẽ phải trả lương, thưởng, bảo hiểm, chỗ ngồi làm việc, chi phí trang thiết bị cho nhân viên…và quản lý nhân viên đó làm việc theo quy định của công ty. Không những vậy, đối với những công ty vừa và nhỏ, nhân viên kế toán có thể nghỉ làm giữa chừng vì những lý do như làm sai sổ sách, chậm làm báo cáo, chưa có kinh nghiệm giải trình… Những điều này sẽ không xảy ra nếu thuê dịch vụ kế toán trọn gói.

Dịch vụ này sẽ làm cho công ty trọn gói với các hoạt động về kế toán và hỗ trợ doanh nghiệp các thắc mắc phát sinh trong quá trình hoạt động. Hơn thế nữa họ có thể cảnh báo các rủi ro tiềm ẩn của doanh nghiệp và đưa ra hướng giải quyết, đó là điều mà nhân viên kế toán khó đáp ứng được.

Khi một doanh nghiệp thuê nhân viên kê toán riêng, số nhân viên càng nhiều công ty đó sẽ phải chi trả càng nhiều tiền trong khi khối lượng công việc như nhau, thay vào đó dịch vụ kế toán chỉ cần một mức cố định đối với tùy từng công ty mà không phải trả thêm các khoản như bảo hiểm, trợ cấp, thưởng… Ngoài ra doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về các rủi ro có thể đem lại do kế toán nội bộ có thể chưa có đủ kinh nghiệm hoặc chưa nắm bắt được các quy định mới kịp thời.

Công ty, doanh nghiệp sẽ không phải tốn công sức đăng tin tuyển dụng và các chi phí đăng tin tuyển dụng vì lý do nhân viên nghỉ việc, hay các lý do khác. Chi phí luôn là vấn đề quan trọng đối với các công ty, dịch vụ kế toán doanh nghiệp sẽ giúp công ty những tiện ích sau:

 • Sự chuyên nghiệp, chính xác.
 • Tiết kiệm thời gian
 • Cải thiện tình hình tài chính của công ty
 • Giảm thiểu rủi ro sai sót

Tuy sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói đem lại nhiều lợi ích cũng như thuận lợi cho các doanh nghiệp. Nhưng doanh nghiệp cũng cần chú ý khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Đại Dương

 • Phục vụ tất cả các loại hình doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước,...
 • Cam kết phục vụ nhiệt tình, tận tâm 24/7.
 • Đảm bảo thông tin, dữ liệu của công ty được lưu trữ, bảo mật một cách an toàn nhất.
 • Chi phí dịch vụ rõ ràng, giá rẻ phù hợp với tài chính các doanh nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói, thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả,...

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp nhìn thấy được lợi ích của dịch vụ này. Nó không những tiết kiệm chi phí mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc cũng như đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi nhuận, an toàn và bảo mật.

0966002638