Doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế tổng hợp

03/11/2018 - Lượt xem: 627
3 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Có 4 đối tượng doanh nghiệp rất cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tổng hợp bao gồm: DN mới, DN đang hoạt động, DN có vốn đầu tư nước ngoài, DN cần tư vấn kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, kế toán tổng hợp đã được cấp phép bởi các cơ quan nhà nước và được thực hiện do các công ty dịch vụ chuyên nghiệp. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ịch vụ này do những ưu điểm như:

  • Đội ngũ nhân viên kế toán của họ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hơn rất nhiều nhưng chi phí dịch vụ lại thấp hơn việc thuê kế toán viên đủ trình độ.
  • Thời gian hoàn thành sổ sách luôn được đảm bảo một cách nhanh chóng nhất.
  • Hơn nữa, các công ty dịch vụ thường xuyên cập nhật về luật và chế độ kế toán hiện hành, vì vậy tính chính xác khi làm các vấn đề sổ sách sẽ cao hơn rất nhiều, mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Những đối tượng doanh nghiệp thích hợp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm:

1. Chuẩn bị khởi nghiệp

Bạn đang đầu tư chuẩn bị thành lập doanh nghiệp nhưng vẫn chưa hiểu rõ các quy định về kế toán, quy định về thuế để bạn hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh tế thì biện pháp sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

2. Doanh nghiệp đang hoạt động

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp mà lại không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ khó kiểm soát và đánh giá được nhân viên kế toán thuế có thực hiện đúng các thủ tục thuế đúng hya không. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán sẽ giúp bạn giảm thiểu lo lắng này.

3. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Do là doanh nghiệp nước ngoài không rành về pháp luật Viện nam nên sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế. Giúp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam.

4. Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn kế toán

Doanh nghiệp lớn mạnh của bạn đang cần nhân viên kế toán có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế,. Hơn nữa, họ cũng phải có chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA) do Bộ tài chính cấp hoặc Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp để tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế.

Xem thêm: Dịch vụ hoàn thuế cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Chia sẻ
Share
0966002638