Dịch vụ tư vấn thuế

25/09/2018 - Lượt xem: 814
4 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Sử dụng dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các loại hóa đơn, chứng từ, vấn đề liên quan tới thuế TNCN, TNDN, VAT,... chính xác theo đúng pháp luật hiện hành.

Dịch vụ tư vấn thuế

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề quan trọng, phức tạp và khó chịu nhất đối với doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế.

Quý khách hàng đang cân nhắc lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn thuế được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên nghiệp vụ có chứng chỉ hành nghề kế tóan, hành nghề thủ tục thuế và đăng ký hành nghề kế toán, thuế theo quy định của pháp luật, nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán được giám sát chặt chẽ bởi Bộ tài chính, Hội kế tóan và Kiểm toán hành nghề Việt Nam, Tổng cục thuế.

Quý khách là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, hoặc nhiên viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Doanh nghiệp chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, các quy định của các luật thuế có liên quan.

Quý khách hàng đang lo lắng, không tin tưởng và không yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Vì khi nhân viên có làm chăm chỉ hay tốt đến đâu thì vẫn có thể sảy ra các vấn đề sai phạm không đáng có, hoặc những sai sót mà chính bản thân nhân viên kế toán không nhìn ra được,...
Để hỗ trợ quý doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục thuế, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí thuế giảm đến mức tối thiểu, Dịch vụ kế toán hân hạnh gửi tới quý doanh nghiệp “Dịch vụ tư vấn thuế”.

Nội dung công việc tư vấn thuế của chúng tôi sẽ bao gồm:

  1. Tư vấn về lập hóa đơn, chứng từ kế toán;
  2. Tư vấn về kê khai, báo cáo các loại thuế;
  3. Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế VAT;
  4. Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp;
  5. Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu ….,
  6. Tư vấn về các điều kiện, thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế;
  7. Kiểm tra, tư vấn về sự phù hợp của các chứng từ sử dụng để hạch toán kế toán;
  8. Tư vấn về hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế;
  9. Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót, chưa phù hợp với các quy định của pháp luật thuế;
  10. Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan thuế.

Lựa chọn dịch vụ tư vấn thuế của Kế Toán Đại Dương sẽ giúp cho công ty quý khác có được những phương án, giải pháp tối ưu nhất cho bộ phận kế toán, các chính sách, chứng từ có liên quan. Từ đó tập trung vào sản xuất và tăng hiệu quả sản xuất cũng nhưu kinh doanh hơn. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được sử dụng đội ngũ nhân viên giàu chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, có tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp. Do đó quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất, đảm bảo các vấn đề về kế toán, thuế,... đều được giải quyết nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ mà Kế Toán Đại Dương cung cấp là dịch vụ với chi phí hợp lý, giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân viên ngoài. 

Với việc lựa chọn “dịch vụ tư vấn thuế” của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp nhiều giải pháp tối ưu, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Kế Toán Đại Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Kế Toán Đại Dương để được báo giá và tư vấn. 

Chia sẻ
Share

Các tin khác

0966002638