Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại Hà Nội

4 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Công Ty Tư Vấn Quản lý thuế Hà Nội sẽ giúp hệ thống sổ sách kế toán của công ty bạn tránh khỏi những tồn đọng, những sai sót trong công việc.

Khi thành lập pháp nhân để kinh doanh thì bạn bắt buộc phải có sổ sách kế toán và kê khai, nộp thuế cho Nhà nước theo đúng quy định pháp luật. Người làm tất cả những công việc đó là kế toán viên của doanh nghiệp. Tuy nhiên, công việc quyết toán thuế cho doanh nghiệp lại phức tạp mà nhiều nhân viên kế toán chưa có kinh nghiệm thì khó có thể làm được nhanh và gọn dẫn tới doanh nghiệp có thể chịu phạt nếu làm sai.

Trong thời điểm khó khắn như hiện nay, tình trạng chung trước khi quyết toán thu nhập mà các doanh nghiệp mắc phải là:

  • Không kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp, của hóa đơn dẫn đến hạch toán sai, không đúng quy định.
  • Số liệu kế toán không thống nhất, không có sự logic giữa các bút toán với các báo cáo thuế, báo cáo tài chính đã nộp.
  • Không đủ các loại sổ kế toán hoặc có nhưng không đúng theo quy định của cơ quan thuế. Sổ sách, báo cáo được lập không căn cứ vào thực tế chứng từ của doanh nghiệp.
  • Tình trạng hóa đơn, chứng từ lộn xộn, thiếu sót, mất mát chứng từ.

Kế toán Đại Dương nhận làm dịch vụ quyết toán thuế TNDN, TNCN tại khu vực Hà Nội

Kế Toán Đại Dương cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp. Dịch vụ mà chúng tôi đem đến sẽ hoàn thành đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ, chứng từ để khi cơ quan thuế cần thì doanh nghiệp có thể đưa ra giải trình một cách yên tâm và đầy đủ. Tránh việc nhân viên kế toán của công ty, doanh nghiệp chưa đủ kinh nghiệm gây sai sót trong quá trình làm việc, dẫn đến những phí phạt không đáng có. Hoặc khi cơ quan thuế đến kiểm tra mới bắt đầu chuẩn bị sổ sách, như vậy sẽ gây hoang mang và không được chu đáo trong khâu chuẩn bị. Dẫn đến nhiều thiệt thòi cho công ty quý khách.

Dịch vụ chúng tôi sở hữu đội ngũ kế toán viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ cung cấp sẽ trực tiếp hỗ trợ doanh nghiệp dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ quyết toán thuế và các vấn đề liên quan khác. Do đó, quý khách có thể yên tâm, không cần lo lắng về các khoản quyết toán thuế,... 

Lợi ích mà quý khách đạt được khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Đại Dương

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp có thể yên tâm:

  • Chi phí rẻ
  • Số liệu cập nhật nhanh, chính xác
  • Có trách nhiệm với những dịch vụ cung cấp
  • Bồi thường thiệt hại nếu có sai sót do nhân viên của Công ty thực hiện.

Hiện nay, chúng tôi tiếp nhận dịch vụ quyết toán thuế tại tất cả các doanh nghiệp thuộc các quận, huyện lớn nhỏ tại Hà Nội và khu vực lân cận như: quận Cầu Giấy, Thanh xuân, Hà Đông, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình,Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Phú Xuyên, Đan Phuợng, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đông Anh, Gia Lâm, Ba Vì, Huyện Mê Linh, Mỹ Đức, Thạch Thất, Thanh Trì, Hoài Đức, Thuờng Tín, Ứng Hòa, Thanh Oai, Sóc Sơn, tỉnh Hải Dương, Hải Phòng,...

Tự hào là một trong những công ty thuộc top đầu về lĩnh vực dịch vụ kế toán - kiểm toán chúng tôi sở hữu đội ngũ kế toán viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế cho rất nhiều công ty ở các lĩnh vực khác nhau. Kế toán Đại Dương cam kết cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ quyết toán thuế hiệu quả - nhanh chóng - giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp cập nhật nhanh những thay đổi về nghị định thuế, tư vấn cân đối chi phí sao cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa những khoản cần chi.

Sau khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của chúng tôi, doanh nghiệp của các bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi cam kết rằng:

► Cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với tính chính xác của dịch vụ quyết toán thuế.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ kế toán và thủ tục liên quan đến thành lập văn phòng

0966002638