Kế Toán Trọn Gói

4 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Kế toán trọn gói nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa. Hãy đến với dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chất lượng của Kế Toán Đại Dương.

Để lựa chọn được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đảm bảo dịch vụ kế toán cung cấp có chất lượng, uy tín, đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện dịch vụ kế toán được chức năng và nhiệm vụ, đáp được các quy định của pháp luật, giải pháp tối ưu là sử dụng “Dịch vụ kế toán trọn gói” của KẾ TOÁN ĐẠI DƯƠNG.

Kế toán trọn gói

Quý Khách có thể đang phân vân để giao việc bộ máy kế toán

 •  Quý khách hàng đang cân nhắc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp
 • Quý khách là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực để thực hiện các công việc liên quan đến kế toán thuế tuân thủ đúng các quy định pháp luật
 • Quý khách đang lo lắng về họat động của phòng kế toán của chính công ty mình

ke toan tron goi

Dịch vụ kế toán trọn gói Kế Toán Đại Dương

Hãy đến với kế toán Đại Dương, chúng tôi tự tin đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thuế và làm sổ sách kế toán, theo quy trình:

 1. Kiểm tra hóa đơn, phân tích rủi ro (nếu có).
 2. Đối chiếu với hợp đồng đi kèm hóa đơn.
 3. Kê khai thuế GTGT, TNDN, TNCN và các loại thuế khách theo quý, năm cho khách hàng.
 4. Thông báo những hóa đơn còn thiếu do chưa lấy hoặc quên.
 5. Kết hợp với doanh nghiệp lên số liệu chính xác
 6. Báo cáo hàng tháng với Giám đốc doanh nghiệp tình hình kế toán và sức khỏe tài chính doanh nghiệp.
 7. Thông báo lấy sổ phụ ngân hàng.
 8. Thông báo lấy C12 BHXH.
 9. Kê Khai Thuế GTGT, Thuế TNCN, tạm tính thuế TNDN hàng quý năm 2018.
 10. Kiểm tra và khai mã số thuế TNCN của nhân viên, công nhân.
 11. Lên BCTC 2018 và tính thuế TNDN.

Slogan của chúng tôi: Chính Xác-Hoàn Hảo - Hợp Lý

Tôn chỉ của chúng tôi: Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu tiến tới. Tạo ra niềm vui của nhân viên làm dịch vụ, tạo niềm vui với khách hàng sử dụng dịch vụ, và tạo sự tin tưởng của doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Giá cả dịch vụ: Hợp lý từ 500.000đ đến 3.000.000đ mỗi tháng. (Đối với khách hàng nước ngoài giá có thể thay đổi do nội dung công việc yêu cầu cao hơn, giao động từ 2.000.000đ đến 5.000.000đ mỗi tháng).

Dịch vụ được chia thành 2 nhóm dịch vụ:

Dịch vụ tiêu chuẩn: Tuân thủ mọi quy trình kế toán và thuế. 

Dịch vụ đặc biệt: Tuân thủ mọi quy trình kế toán và thuế. Thêm vào đó là chúng tôi ưu tiên tư vấn mọi vấn đề khách hàng gặp phải và cần giải quyết theo quy trình và hướng tốt nhất phù hợp quy định. Ưu tiên hỗ trợ khách hàng, tư vấn thêm về tài chính, dòng tiền, đấu thầu.

Liên lạc chính thức:  ĐT: 0966.00.26.38
Email: ketoandaiduong668@gmail.com

Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc để lại thông tin qua mail hoặc chat để chúng tôi gọi lại phục vụ quý khách!

Nội dung quản lý tổng thể:

 • Thiết lập hệ thống kế toán, tài khoản kế toán, chứng từ kế toán và các báo cáo kế toán theo luật định, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Phân loại, sắp xếp các chứng từ gốc, tạo lập các chứng từ kế toán thích hợp và tiến hành nhập số liệu vào phần mềm kế toán theo đúng các quy trình về hạch toán kế toán theo chế độ kế toán và chuẩn mực kế toán Việt Nam.
 • Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định.
 • Xử lý các nghiệp vụ tổng hợp, phân bổ, kết chuyển xác định kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Kết hợp với nhân viên của quý khách kiểm tra lại số liệu kế toán và số dư một số tài khoản như: hàng tồn kho, công nợ phải thu, phải trả… trước khi lập báo cáo tài chính và các báo cáo khác.
 • Lập, in và đóng quyển các báo cáo, sổ sách liên quan.
 • Chuyển giao sổ sách kế toán, hướng dẫn việc lưu trữ hồ sơ, sổ sách kế toán và các báo cáo theo đúng quy định.
 • Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện.
 • Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

 Lợi ích mà KẾ TOÁN ĐẠI DƯƠNG mang lại:

 • Duy trì sổ sách lành mạnh: Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán được hoàn thiện, tuân thủ các chuẩn mực kế toán, sửa chữa những sai sót (do chủ quan và khách quan) mà bản thân kế toán nội bộ không thể nhận ra được.
 • Tránh rủi ro: Bằng việc duy trì một hệ thống sổ sách lành mạnh, tuân thủ chuẩn mực kế toán, doanh nghiệp tránh được rủi ro phát sinh từ những sai lầm của hệ thống kế toán khi cơ quan quản  lý kiểm tra.
 • Trách nhiệm: Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Kế Toán Đại Dương và dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Đối với số liệu mà KẾ TOÁN ĐẠI DƯƠNG đã thực hiện, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng với tư cách là người làm kế toán để giải trình với cơ quan quản lý khi có yêu cầu.

Trong quá trình thực hiện tư vấn dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện phù hợp với các quy định của pháp luật.

Giá dịch vụ -  Phí dịch vụ có thể được điều chỉnh sau khi khảo sát thực tế

Dịch vụ kế toán trọn gói chung mọi loại hình doanh nghiệp bao gồm các hạng mục sau:

 1. Khai và báo cáo thuế GTGT
 2. Khai và báo cáo thuế TNCN
 3. Khai và báo cáo thuế TNDN
 4. Lập hệ thống sổ sách kế toán          
 5. Lập báo cáo tài chính- quyết toán thuế năm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất!

Với việc lựa chọn Dịch vụ soát xét hồ sơ quyết toán thuế của chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội: Làm đúng luật, vận dụng luật để tiết kiệm chi phí thuế cho DN.

Dịch vụ soát xét thuế của KẾ TOÁN ĐẠI DƯƠNG sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu sai sót, rủi ro về thuế, nâng cao hiệu quả công tác kế toán thuế tại doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuế một cách triệt để nhất.
 
Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thực tiễn, tư vấn luật, thuế, kiểm toán, thanh - kiểm tra quyết toán thuế cho cộng đồng các DN Việt trên nhiều tỉnh thành, KẾ TOÁN ĐẠI DƯƠNG sẽ cung cấp dịch vụ soát xét thuế, soát xét báo cáo tài chính hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

0966002638