Dịch vụ kế toán thuế và báo cáo tài chính

9 bầu chọn / điểm trung bình: 5

KTDD- cung cấp dịch vụ lập báo cáo tài chính và kế toán thuế bao gồm: tư vấn thuế, kê khai, lập hồ sơ và nộp hồ sơ thuế, các nghiệp vụ kế toán khác. Hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng - đúng luật - giá niêm yết.

Dịch vụ kế toán thuế và báo cáo tài chính

 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính, soát xét tình trạng thuế của Kế Toán Đại Dương sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu sai sót, rủi ro về thuế, nâng cao hiệu quả công tác kế toán thuế tại doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuế một cách triệt để nhất.
 •  Với sự am hiểu sâu sắc Pháp luật và các quy định về thuế, Kế Toán Đại Dương sẽ cung cấp dịch vụ Soát xét báo cáo tâi chính, soát xét báo cáo thuế hiệu quả nhất cho khách hàng.  

Nội dung dịch vụ soát xét BCTC & báo cáo thuế của Kế Toán Đại Dương

Công ty tư vấn và quản lý Hà Nội (Kế Toán Đại Dương) cung cấp dịch vụ lập báo cáo tài chính và báo cáo thuế, dịch vụ kế toán thuế đối với doanh nghiệp thuộc khu vực Hà Nội và vùng lân cận. Chúng tôi sẽ làm tất cả công việc của người nhân viên kế toán với khả năng làm việc lưu động, nhanh chóng và hiệu quả. Quý doanh nghiệp không phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho công việc lập, nộp báo cáo tài chính cuối năm mà vẫn lo lắng về việc sai sót do nhân viên kế toán chưa thạo việc. Khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính và báo cáo thuế của Kế Toán Đại Dương chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng nộp báo cáo tài chính cuối năm cho cơ quan thẩm quyền theo đúng luật - đúng quy định - không có sai sót phát sinh. (Cam kết sẽ chịu trách nhiệm, chịu phí bồi thường nếu khách hàng không hài lòng).

Dịch vụ lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Soát xét về hóa đơn, chứng từ kế toán: Chỉ ra các sai phạm về hoá đơn chứng từ cho doanh nghiệp và đưa ra giải pháp xử lý có lợi cho doanh nghiệp nhất.
 • Soát xét về việc kê khai thuế, báo cáo các loại thuế: Chỉ cho doanh nghiệp các sai phạm về thuế GTGT, thuế TNDN, Thuế TNCN, đưa ra các giải pháp để xử lý các sai phạm trên. 
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu  ....,
 • Giúp doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế;
 • Kiểm tra, tư vấn về sự phù hợp của các chứng từ sử dụng để hạch toán kế toán;
 • Tư vấn về hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế;
 • Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót, chưa phù hợp với các quy định của  pháp luật thuế;
 • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan thuế.. 

Khách hàng cần cung cấp: hóa đơn, chứng từ, sổ sách và những giấy tờ, công văn phục vụ cho việc lập báo cáo tài chính cuối năm.

Hiện nay, dịch vụ báo cáo thuế và quyết toán thuế sẽ có 3 hình thức cho doanh nghiệp lựa chọn chính là:

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
 • Dịch vụ kế toán thuế soát xét
 • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào Kế toán Đại Dương cũng sẵn sàng hỗ trợ. Chúng tôi là đơn vị chuyên về các dịch vụ kế toán nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn nghiệp vụ - kinh nghiệm làm việc và hiệu quả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Kế toán Đại Dương rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp!

0966002638