Dịch vụ Đại lý thuế tại Hà Nội

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Kế toán Đại Dương là đại lý thuế uy tín trên địa bàn Hà Nội. Công ty được cấp phép hoạt động dịch vụ đại lý thuế giúp doanh nghiệp thực hiện công việc kê thai, quyết toán thuế.

Ở các nước phát triển, hầu hết các doanh nghiệp khai, nộp thuế qua đại lý (Hàn Quốc 96%, Nhật Bản 93%...), và giảm được rất nhiều thời gian, giảm được rủi ro nghề nghiệp cho cả cán bộ thuế và người nộp thuế. Vậy đại lý thuế là gì?

Đại lý thuế

Đại lý thuế là một tổ chức chuyên giải quyết các thủ tục thuế, kê khai thuế cũng như quyết toán thuế cho doanh nghiệp. Đại lý thuế phải đủ điều kiện về thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp.

Đội Ngũ chúng tôi:

 • Trực tiếp thực hiện các thủ tục về thuế trong phạm vi hợp đồng dịch vụ làm thủ tục về thuế đã ký giữa đại lý thuế và người nộp thuế.
 • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc sử dụng, quản lý chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế theo quy định.
 • Giữ bí mật thông tin cho tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ của đại lý thuế.
 • Tham dự các lớp đào tạo, tập huấn về chính sách thuế, thủ tục về thuế do cơ quan thuế tổ chức hoặc các lớp đào tạo, cập nhật kiến thức do hội nghề nghiệp, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng đã đăng ký và được Tổng cục Thuế công nhận.

1/ Quyền của đại lý thuế

Khi thực hiện hợp đồng dịch vụ làm thủ tục về thuế, đại lý thuế có quyền như sau:

a) Được thực hiện các thủ tục về thuế theo hợp đồng đã ký với người nộp thuế

b) Yêu cầu tổ chức, cá nhân nộp thuế cung cấp đầy đủ, chính xác các chứng từ, hồ sơ, tài liệu và thông tin cần thiết liên quan tới việc làm thủ tục về thuế theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

c) Được thực hiện các quyền của người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và theo hợp đồng đã ký với người nộp thuế.

d) Đại lý thuế được cơ quan thuế các cấp hỗ trợ:

 • Cung cấp, hướng dẫn cài đặt và sử dụng các phần mềm thực hiện thủ tục thuế điện tử.
 • Được mời tham dự các lớp đào tạo, tập huấn các nội dung, quy định về chính sách thuế, thủ tục về thuế do cơ quan thuế tổ chức.

2/ Trách nhiệm của đại lý thuế

a) Ký hợp đồng với tổ chức, cá nhân nộp thuế

b) Thực hiện tất cả các tờ khai thuế và báo cáo thuế giúp doanh nghiệp.

c) Cung cấp chính xác, kịp thời theo yêu cầu của cơ quan quản lý thuế các tài liệu, chứng từ để chứng minh tính chính xác của việc khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, đề nghị số tiền thuế được miễn, số tiền thuế được giảm, số tiền thuế được hoàn của người nộp thuế.

d) Giữ bí mật thông tin cho tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ của đại lý thuế. 

e) Kê khai thuế, ký tên và đóng dấu vào tờ khai thuế, chứng từ nộp thuế, hồ sơ thuế, hồ sơ quyết toán thuế, hồ sơ miễn thuế, hoàn thuế, giảm thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

f) Thực hiện đúng thỏa thuận và luật. Nếu sai phạm, thông đồng để chốn thuế, các vi phạm thủ tục về thuế, gian lận thuế, thì Đại lý thuế sẽ phải bồi thường và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

3/ Giá cả hợp lý:

 • Khách hàng yên tâm với các nghĩa vụ với cơ quan thuế, để tập trung cao nhất cho việc kinh doanh của mình.
 • Giá phí hợp lý theo trách nhiệm, số lượng công việc.
 • Thu phí hàng tháng.
 • Tư vấn hàng tháng cho khách hàng các vấn đề khách hàng gặp phải.
 • Mức phí: 3tr đến 5tr đ/tháng.

---------------------

VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ?

 • Giúp giảm tải gánh nặng cho doanh nghiệp. Đại lý thuế sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tính thuế và các vấn đề liên quan khác của doanh nghiệp đối với cơ quan thuế.
 • Sử dụng dịch vụ đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với thuê kế toán bên ngoài. Hiện nay, để thuê một kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm thì chi phí phải trả hàng tháng tối thiếu từ 7 đến 9 triệu đồng. Nếu sử dụng dịch vụ đại lý thuế thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 50% đến 70% khoản chi phí đó.
 • Đại lý thuế ra đời cũng hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán thiếu kiến thức về thuế. Tuyển dụng các kế toán này, doanh nghiệp đôi khi phải rất vất vả và tốn kém để giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế.
0966002638