Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng tại Hà Nội chuyên nghiệp

7 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Kế toán Đại Dương, công ty chuyên dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng tại Hà Nội. Thay doanh nghiệp của bạn, thực hiện mọi công việc về thuế: kê khai, nộp hồ sơ, báo cáo, quyết toán thuế,... với bảng phí dịch vụ niêm yết.

Dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng tại Hà nội là một lựa chọn vô cùng sáng suốt cho các doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế khủng hoảng như hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa, nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng và yên tâm với dịch vụ làm báo cáo thuế tại nhà của Kế toán Đại Dương bởi chúng tôi là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong vấn đều này. Rất nghiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã đến với chúng tôi và vô cùng tin tưởng. Bạn thì sao?

Hiệu quả khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hà Nội của Kế toán Đại Dương:

 • Khi đến với Kế toán Đại Dương chúng tôi, bạn không phải băn khoăn, lo lắng về tính chính xác của số liệu và báo cáo thuế 
 • Giải quyết hoàn toàn nỗi lo vấn đề nhân sự.
 • Hệ thống kế toán luôn xuyên suốt, không sợ bị gián đoạn do năng lực nhân viên kế toán yếu …
 • Được thường xuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán, đảm bảo việc thực hiện đúng với pháp luật thuế và luật kế toán Việt Nam.
 • Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác số liệu khi nhận làm báo cáo thuế tại nhà và chịu trách nhiệm bồi thường theo pháp luật thuế và kế toán nếu thực hiện gây sai sót cho khách hàng
 • Giá cả hợp lý, rẻ nhất thị trường. Đảm bảo chất lương uy tín.
 • Làm theo quy trình thống nhất của thuế và hai bên.

Nội dung dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng tại Hà Nội

 • Hàng tháng nhận chứng từ, hóa đơn từ phía Doanh nghiệp có nhu cầu làm báo cáo thuế.
 • Tiến hành xử lý chứng từ: phân loại, sắp xếp và lưu giữ chứng từ cẩn thận.
 • Mang bản sao chứng từ về và tiến hành làm các báo cáo thuế cần thiết theo từng tháng, từng quý và cuối năm cho doanh nghiệp, đảm bảo khiến mọi doanh nghiệp phải hài lòng với dịch vụ làm báo cáo hàng tháng của chúng tôi.
 • Thực hiện nộp báo cáo cho Cơ quan thuế theo đúng thời gian quy định và tư vấn cho doanh nghiệp những tồn đọng trong hệ thống kế toán, đưa ra hướng giải quyết, khắc phục những vướng mắc đó.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tối ưu khoản thuế phải nộp cho nhà nước.
 • Thay mặt doanh nghiệp Quyết toán thuế khi có yêu cầu.

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại nhà của Kế toán Đại Dương thực sự là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế hiện nay. Mọi nỗi lo về việc quyết toàn thuế cuối năm hay định kỳ hàng tháng sẽ được giải quyết một cách dễ dàng với dịch vụ chuyên nghiệp cùa chúng tôi.

Báo giá dịch vụ NHẬN LÀM BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG

Số lượng hóa đơn/tháng

             PHÍ DỊCH VỤ (Đồng/tháng)

Thương mại – Dịch vụ

Xây dựng

Sản xuất

Không phát sinh

300.000

300.000

300.000

Từ 1 đến 10

500.000

1.000.000

1.000.000

Từ 11 đến 20

700.000

1.100.000

1.100.000

Từ 21 đến 30

1.000.000

1.500.000

1.500.000

Từ 31 đến 50

1.500.000

2.000.000

2.200.000

Hàng tháng doanh nghiệp cần cung cấp hóa đơn chứng từ phát sinh còn lại công việc đã có Kế toán Đại Dương chịu trách nhiệm thực hiện.

Mọi nhu cầu, thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline của chúng tôi hoặc gửi mail để được giải đáp cụ thể hơn.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ kế toán và thủ tục liên quan đến thành lập văn phòng

0966002638